ผลการแข่งขัน โรงเรียนชลประทานวิทยา งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 | โรงเรียนชลประทานวิทยา
ผลการแข่งขันโรงเรียนชลประทานวิทยางานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมนักเรียน  ครั้งที่ 68  ประจำปีการศึกษา 2561

รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง (ตัวแทนแข่งขันระดับภาคกลางและภาคตะวันออก) >>> ตารางคะแนนรายการรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง <<<

รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง

รางวัล เหรียญเงิน

รางวัลเหรียญทองแดง

ตรวจสอบสรุปลำดับผลการแข่งขันทุกโรงเรียน  <<< คลิกเลย>>>

UPDATE : 2018-11-28 13:19:57