เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/12 ได้รับรางวัลชนะเลิศการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) | โรงเรียนชลประทานวิทยา
ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงจิดาภา  วงศ์เกษม  เด็กหญิงพิศทธินี  บัวเผื่อน  และเด็กหญิงฐปณิชย์  ชำนาญแก้ว นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/12 ได้รับรางวัลชนะเลิศการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) ณ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ (อพวช.) จ.ปทุมธานี และเป็นตัวแทนของศูนย์ภาคกลาง ระดับประถมศึกษาตอนปลาย กิจกรรมวิทยาศาสตร์สำหรับเยาวชนศูนย์ภาคกลาง ปี 2560

UPDATE : 2017-08-01 10:17:09